Khắc dấu vuông - Đơn vị chuyên khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

Khắc dấu vuông - Đơn vị chuyên khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

Khắc dấu vuông - Đơn vị chuyên khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

Bỏ túi ngay một đơn vị khắc dấu vuông chất lượng, giá tốt

Khắc dấu vuông

     Hiện nay, trên thị trường có hai loại con dấu được mọi công ty doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Đó là dấu tròn và dấu vuông, cả 2 loại con dấu đều mang những vai trò như nhau. Nhưng con dấu vuông không cần phải căn cứ theo pháp lý. Nên khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn nội dung cũng như hình thức con dấu vuông tùy ý. Nếu bạn chưa từng làm bất cứ con dấu nào thì có thể liên hệ với dịch vụ khắc dấu vuông Lê Giang để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn thiết kế dấu nhanh nhất.

 

Khắc dấu vuông

 

Khắc dấu vuông

 

     Căn cứ theo quy định của pháp luật về khắc dấu vuông là loại con dấu không có giá trị pháp lý tối cao như là con dấu tròn. Cho nên việc cấp phép cho các đơn vị, công ty doanh nghiệp làm con dấu vuông cũng đơn giản hơn rất nhiều so với khắc con dấu tròn.

 

     Dấu vuông chỉ thể hiện những thông tin một cách đơn giản và không có tính chịu trách nhiệm cao. Đơn giản chỉ là các thông tin để lưu lại trên các bưu kiện, các hóa đơn,… Khi xảy ra tranh chấp thì dấu vuông là một trong những dấu hiệu để cung cấp các thông tin cần thiết và không phát sinh hiệu lực của những văn bản.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Đừng bỏ lỡ: 99+ Mẫu khắc dấu đẹp - chất lượng - giá tốt chỉ duy nhất tại Lê Giang icon-dong-hungole-blog (519) 

 

Các dịch vụ làm con dấu vuông phổ biến


 

     Dưới đây là một số mẫu con dấu vuông được sử dụng phổ biến mà mọi người có thể tham khảo:

 

Dấu vuông mã số thuế công ty

 

     Nội dung con dấu mã số thuế thường thể hiện: Tên công ty, địa chỉ công ty, mã số thuế. Kích thước của con dấu vuông tùy thuộc vào độ dài của nội dung khắc trên con dấu. Dấu mã số thuế thường có 2 màu mực hay được lựa chọn: Màu đỏ và màu xanh, trong đó đa phần sử dụng màu đỏ. Con dấu này được đóng trên các hóa đơn đỏ, các hóa đơn bán lẻ, bưu thư chuyển phát.

 

Con dấu hộ kinh doanh cá thể

 

     Pháp luật đã quy định rằng các hộ kinh doanh cá thể không được làm dấu tròn như các doanh nghiệp. Do đó, sau khi có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì chủ hộ có thể làm con dấu vuông. Con dấu có nội dung: Tên hộ kinh doanh, mã số thuế và địa chỉ hộ kinh doanh. Con dấu này chủ yếu sử dụng màu mực đỏ và đóng trên chữ ký của chủ hộ trong các chứng từ, văn bản liên quan. Tuy nhiên, dấu vuông không phát sinh hiệu lực như là con dấu tròn công ty mà việc phát sinh hiệu lực của văn bản đó sẽ căn cứ vào chữ ký của chủ hộ kinh doanh.

 

Khắc con dấu thông tin shop bán hàng

 

     Hiện nay, dưới sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử thì các shop bán hàng online cùng càng ngày càng phát triển. Dấu tên shop không chỉ dùng để thể hiện các thông tin về shop trên các bưu phẩm, hóa đơn mua hàng mà còn là một hình thức quảng cáo giúp cho khách hàng thêm ấn tượng về shop. Dấu thường có các nội dung: Tên shop, logo, địa chỉ, số điện thoại, Facebook và Zalo.

 

Dấu vuông (Dấu lệnh)

 

     Con dấu bán hàng qua điện thoại, con dấu sao y bản chính, con dấu bản sao,… Các loại con dấu này cũng được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Sử dụng nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức.

 

 

icon-dong-hungole-blog (571) Xem thêm: Làm con dấu vuông công ty chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt icon-dong-hungole-blog (571)

 

Địa chỉ chuyên làm dấu vuông uy tín, chất lượng, giá tốt


 

     Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại TPHCM có rất nhiều đơn vị chuyên khắc dấu vuông. Tuy nhiều không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy khi lựa chọn đơn vị khắc dấu thì khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chỉ khi chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng, giá tốt thì sản phẩm mới bền đẹp và sử dụng được dài lâu.

 

     Một trong số những địa chỉ khắc dấu tốt nhất hiện nay không thể nào không nhắc đến Lê Giang. Chúng tôi là đơn vị chuyên khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng với nhiều loại con dấu như: dấu tên, dấu chức danh, dấu doanh nghiệp, dấu mã số thuế, dấu hoàn công,.... và dấu vuông.

 

     Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mang đến những con dấu vuông đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

 

Đến với Lê Giang quý khách sẽ được cam kết

 

icon-dong-hungole-blog (465) Con dấu chính hãng, bền đẹp, sử dụng lâu dài, sắc nét, mực in rõ ràng.

 

icon-dong-hungole-blog (465) Con dấu khắc ra đảm bảo đúng theo yêu cầu.

 

icon-dong-hungole-blog (465) Giá thành dịch vụ khắc dấu tốt nhất thị trường, giá cạnh tranh.

 

icon-dong-hungole-blog (465) Tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp làm con dấu tối ưu nhất.

 

icon-dong-hungole-blog (465) Khắc dấu nhanh chóng, có nhiều mẫu mã, phông chữ để quý khách lựa chọn.

 

icon-dong-hungole-blog (465) Nhận đặt hàng online và được giao hàng tận nơi nhanh chóng, ship COD toàn quốc.

 

 

   icon-dong-hungole-blog (467)  Nếu bạn mãi loay hoay mà chưa chọn được cho mình một đơn vị khắc dấu vuông thì nhanh tay liên hệ với Lê Giang. Chúng tôi mang đến sự hài lòng cao nhất khi sử dụng con dấu mà chúng tôi cung cấp.


 

CÔNG TY TNHH TM & QC LÊ GIANG

Địa chỉ: 1473 Phan Văn Trị - Q. Gò Vấp - TPHCM

Email: khacdautphcm@gmail.com

Hotline: 0989 899 373 - Giang

Website: khacdautphcm.com

 

 


Tìm kiếm có liên quan:

 

  • Con dấu vuông
  • Quy định về con dấu vuông
  • Khắc dấu lấy liền
  • Làm dấu mộc vuông
  • Con dấu vuông của hộ kinh doanh cá the
  • Giá con dấu vuông
  • Mộc vuông
  • Con dấu vuông công ty

 


Nội dung liên quan:

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
Call Us
Chỉ Đường
Zalo
messenger
Viber
google_business
Online support
Online support