Khắc con dấu giá rẻ chuyên nghiệp với độ uy tín cao

Khắc con dấu giá rẻ chuyên nghiệp với độ uy tín cao

Khắc con dấu giá rẻ chuyên nghiệp với độ uy tín cao

Đâu là nơi khắc con dấu giá rẻ đi kèm nhiều ưu đãi khi đặt số lượng lớn?

 

      Khắc con dấu giá rẻ là từ khoá được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều hiện nay. Bởi suy cho cùng, bất cứ khi khách hàng muốn mua hoặc sử dụng sản phẩm hay dịch vụ nào cũng quan tâm đến yếu tố giá cả. Con dấu chính là vật dụng tạo ra những dấu hiệu để phân biệt giữa các tổ chức với nhau hoặc giữa các cá nhân với nhau. Chính vì vậy, các công ty luôn tìm kiếm và cân nhắc lựa chọn đơn vị làm con dấu chuyên nghiệp mang dấu ấn riêng của tổ chức. Dưới đây sẽ là một trong những gợi ý để bạn cân nhắc lựa chọn.

 

 

 

Khắc con dấu giá rẻ

 

 

Khắc con dấu giá rẻ

 

 

     Khắc dấu tên là một con dấu vô cùng phổ biến hiện nay, người ta khắc dấu tên đơn giản chỉ muốn lưu giữ tên của bản thân trên giấy tờ, công việc thuận lợi hơn rất nhiều khi có một con dấu đi kèm, nó giống như một trợ lý đắc lực bên bạn vậy. Nhiều chủ đầu tư đang nỗ lực tìm kiếm địa chỉ khắc con dấu giá rẻ để tối ưu hoá chi phí, liệu rằng bạn đã tìm được nơi phù hợp. Nếu chưa, hãy đọc bài viết dưới đây!

 

 

 

 

 

 

Có những loại khắc dấu phổ biến nào?


 

Khắc dấu tên

 

     Khắc dấu tên là một con dấu vô cùng phổ biến hiện nay, người ta khắc dấu tên đơn giản chỉ muốn lưu giữ tên của bản thân trên giấy tờ, công việc thuận lợi hơn rất nhiều khi có một con dấu đi kèm, nó giống như một trợ lý đắc lực bên bạn vậy.

 

Khắc dấu chức danh

 

     Dấu chức danh là con dấu thể hiện rõ chức vụ và họ tên của một người. Hiện nay, khắc dấu chức danh vô cùng nhanh chóng và đa dạng với đủ các mẫu mã và kiểu cách để bạn lựa chọn. Với những người sử dụng dấu chức danh trong công việc thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của họ.

 

Khắc dấu chữ ký

 

     Mọi doanh nghiệp đều cần đến khắc dấu chữ ký dành cho nhiều chức vụ như tổng giám đốc, trưởng phòng, các trưởng bộ phận hay trưởng phòng kinh doanh- kế toán. Khi dùng con dấu chữ ký khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty cũng như tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong măt khách hàng, và hơn cả là con dấu chữ ký làm tăng nhanh tốc độ công việc.

 

Khắc dấu hoàn công

 

     Sự xuất hiện của con dấu hoàn công giúp công việc của nhiều người, nhiều bên được giảm bớt đi trong khi đó hiệu quả, năng suất vẫn được đảm bảo. Con dấu bản vẽ hoàn công một trong những con dấu được làm tỉ mỉ với nhiều thông tin quan trọng: tên công trình, ngày tháng lập bản vẽ, người lập, tư vấn giám sát, nhà thầu thi công,... Khắc dấu bản vẽ hoàn công giúp các bên liên quan kiểm soát tiến độ cũng như, dễ dàng xử lý vấn đề nếu xảy ra tranh chấp.

 

Khắc dấu logo tiểu học

 

     Từ mấy năm gần đây giáo viên và nhất là giáo viên tiểu học. Giáo viên không còn thường xuyên chấm điểm cho học sinh. Khắc dấu logo tiểu học bằng việc thay thế chấm điểm bài thi hay bài kiểm tra. Vì việc thay thế cách cho điểm vào bài thi bằng những biểu tượng chẳng hạn như logo hình mặt cười, hay hình cô khen, cô chê, bài làm tốt, chưa tốt… hay dán những biểu tượng bông hóa, hình ngộ nghĩnh… đã được nhiều trường thực hiện từ lâu.

 

Khắc dấu đã thu tiền

 

     Con dấu đã thu tiền một trong những mẫu dấu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh nhỏ, các cơ quan đơn vị có bộ phận kế toán, thu ngân,… Con dấu này sẽ giúp bạn kiểm soát được các hóa đơn, giấy tờ, chứng từ giao dịch có liên quan đến tiền bạc chỉ bằng cách đóng dấu. Và bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình con dấu “nhỏ mà có võ” này.

 

Khắc dấu mã số thuế

 

      Con dấu có khắc mã số thuế có vai trò rất quan trọng giúp các doanh nghiệp, đơn vị thực hiện nhanh chóng các thao tác trong khâu làm giấy tờ, hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình thực hiện. Vì sự tiện dụng của loại dấu này mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều chọn khắc dấu mã số thuế để nâng cao tính chính xác cũng như hiệu quả của công việc.

 

 

 

 

 

▶▶▶ Xem ngay: Tìm hiểu các sản phẩm con dấu vuông, chữ nhật tại công ty Lê Giang.

 

Khắc con dấu giá rẻ - Chất lượng mực in rõ nét - Đáng tin cậy nhất


 

      Một địa chỉ khắc con dấu uy tín là phải đảm bảo cả về mặt chất lượng lẫn thiết kế. Lê Giang chuyên khắc con dấu các loại, đặc biệt là con dấu. Lê Giang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc. Lê Giang luôn hướng tới việc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về pháp luật, kiểu cách, mẫu mã… Của các loại con dấu mà khách hàng muốn lựa chọn để khắc dấu tự động.

 

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

 

☑ Khắc dấu nhanh theo yêu cầu khách hàng.

☑ Công ty sẽ giảm giá với các đơn hàng lớn.

☑ Con dấu không đúng thỏa thuận sẽ được hoàn tiền 100%.

☑ Công ty sẽ mang lại đầy đủ những dịch vụ phù hợp nhu cầu khách hàng.

☑ Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.

☑ Được tư vấn miễn phí và lựa chọn phù hợp con dấu để sử dụng đúng yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 icon-dong-hungole-blog (284) Khắc dấu Lê Giang sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng bằng tất cả uy tín và lòng đam mê. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng.


 

CÔNG TY TNHH TM & QC LÊ GIANG

TM & QC LÊ GIANG

Địa chỉ: 1473 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Email: khacdautphcm@gmail.com

Hotline: 0989 899 373 - Giang

Website: khacdautphcm.com

 

 


 

Bài viết liên quan:

 

 

Khám phá đơn vị chuyên nhận khắc con dấu tròn cho các công ty, doanh nghiệp

 

 

Bạn đã biết nơi nào chuyên khắc con dấu theo yêu cầu chuyên nghiệp chưa?

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
Call Us
Chỉ Đường
Zalo
messenger
Viber
google_business
Online support
Online support