Khắc con dấu vuông nhanh chóng - Rõ mực - Giá phải chăng

Khắc con dấu vuông nhanh chóng - Rõ mực - Giá phải chăng

Khắc con dấu vuông nhanh chóng - Rõ mực - Giá phải chăng

Ghé thăm Lê Giang - Cơ sở chuyên khắc con dấu vuông chất lượng hàng đầu

Khắc con dấu vuông

     Trên thị trường có rất nhiều loại con dấu nhưng một trong số đó được sử dụng phổ biến là con dấu vuông. Các công ty đều cân nhắc kĩ và lựa chọn các cơ sở kinh doanh khắc con dấu vuông uy tín để phục vụ cho quá trình vận hành cũng như thực hiện các loại giấy tờ liên quan. Nhiều người vẫn chưa biết chọn đơn vị nào để thực hiện việc khắc con dấu. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để liệt kê được một trong số những địa chỉ chuyên nhận làm con dấu uy tín.

 

 

 

Khắc con dấu vuông

 

 

 

Khắc con dấu vuông

 

     Khắc dấu vuông hay còn gọi là làm con dấu hình vuông phổ biến với các loại dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu logo công ty đều có thể là dấu vuông có giá trị pháp lý nếu doanh nghiệp đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải thông tin lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Việc khắc con dấu vuông đẹp cũng rất quan trọng vì nó đại diện cho bộ mặt của công ty. Vì vậy, để chọn được địa chỉ khắc uy tín cần phải cân nhắc kĩ.

 

 

 

 

 

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về con dấu vuông


 

Con dấu vuông là gì?

 

     Con dấu vuông được hiểu là một con dấu được thiết kế theo hình vuông trên đó thể hiện những nội dung thông tin quan trọng của doanh nghiệp sẽ được thiết kế nằm gọn trong khung dấu vuông đó theo quy định của pháp luật. Hiện nay, có rất nhiều loại dấu vuông với những mục đích và chức năng khác nhau như: con dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu logo doanh nghiệp….

 

Phân loại

 

     Con dấu vuông thì có hai loại là con dấu pháp lý và con dấu không có giá trị pháp lý . Cụ thể, con dấu pháp lý là những con dấu được dùng để thiết kế làm con dấu công ty, doanh nghiệp hay dấu chức danh, mã số thuế… Còn con dấu không có giá trị pháp lý là những con dấu vuông  thể hiện vị trí, dấu ấn của các dòng họ, các chi tộc và các đơn vị tổ chức khác.

     Một số loại dấu vuông được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay như: Mẫu dấu công ty, doanh nghiệp, câu lạc bộ, cơ quan, tổ chức. Mẫu dấu đã thu tiền, đã chi tiền, đã giao hàng, đã lấy hàng, bán hàng online, mẫu dấu các cửa hàng, shop, cơ sở kinh doanh, con dấu mã số thuế, địa chỉ, tên, chức danh, chữ ký. Hay mẫu dấu của cá nhân có nhu cầu khắc dấu vuông với mọi thông tin theo nhu cầu.

 

Ưu điểm

 

     Hiện nay, con dấu vuông được sử dụng phổ biến hơn con dấu tròn bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn dấu tròn như: Con dấu tròn có quy trình đóng dấu và đăng ký phức tạp hơn. Nội dung được khắc trên con dấu tròn mang tính đặc trưng riêng. Con dấu vuông sẽ khắc được nhiều chữ hơn và thông tin sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Khắc con dấu vuông làm cho doanh nghiệp một dấu ấn riêng biệt. Đặc biệt con dấu vuông giúp doanh nghiệp thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

 

 

 

 

▶▶▶ Xem ngay: Tìm hiểu các sản phẩm khắc dấu vuông tại công ty Lê Giang.

 

 

Đi tìm địa chỉ khắc con dấu vuông được nhiều người lựa chọn nhất


 

     Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khắc con dấu vuông giá rẻ nhưng điều quan trọng là giá rẻ nhưng có đi đôi với chất lượng hay không. Quý vị hãy đặt vấn đề chất liệu có tốt không? Có sắc nét không ? giao hàng nhanh hay không? Sử dụng được thời gian bao lâu? Vậy đâu sẽ là dịch vụ uy tín, làm con dấu chức danh chất lượng nhưng giá thấp nhất thị trường, thấp nhất trong các dịch vụ.

      Đơn vị khắc dấu Lê Giang uy tín hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ cán bộ và công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Đưa Công ty trở thành công ty khắc dấu uy tín, chất lượng, có thương hiệu uy tín. Với trang thiết bị hoàn chỉnh, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khắc dấu, khắc con dấu …

 

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi so với đối thủ:

 

❤ Là đơn vị uy tín, phục vụ khách hàng hết tận tình và sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

❤ Địa chỉ khắc dấu đảm bảo với khách hàng những con dấu khắc rõ từng nét mực.

❤ Dịch vụ giao hàng tận nơi ngay khi có yêu cầu.

❤ Đặc biệt có nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt dấu số lượng lớn cho đơn vị.

❤ Tư vấn về cách chọn màu mực cho con dấu và chọn kích thước dấu phù hợp.

❤ Giá khắc dấu phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (465)  Khi đặt hàng làm con dấu tại Khắc Dấu Lê Giang quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mặt dấu khi đóng dấu.


 

CÔNG TY TNHH TM & QC LÊ GIANG

TM & QC LÊ GIANG

Địa chỉ: 1473 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Email: khacdautphcm@gmail.com

Hotline: 0989 899 373 - Giang

Website: khacdautphcm.com

 


 

Bài viết liên quan:

 

 

Khám phá đơn vị chuyên nhận khắc con dấu tròn cho các công ty, doanh nghiệp

 

 

Bật mí cho bạn địa chỉ chuyên khắc con dấu in ấn

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
Call Us
Chỉ Đường
Zalo
messenger
Viber
google_business
Online support
Online support