Khắc con dấu tiếng anh ở đâu rõ nét mực - Giá tốt - Nhiều ưu đãi

Khắc con dấu tiếng anh ở đâu rõ nét mực - Giá tốt - Nhiều ưu đãi

Khắc con dấu tiếng anh ở đâu rõ nét mực - Giá tốt - Nhiều ưu đãi

Xem ngay cơ sở chuyên về khắc con dấu tiếng anh với mức giá siêu ưu đãi

 

Khắc con dấu tiếng anh

 

     Con dấu tiếng anh ngày càng trở nên thông dụng đối với mọi người trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Khi mà ngôn ngữ này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới thì việc xuất hiện con dấu tiếng anh cũng không còn quá xa lạ. Nhiều đơn vị khắc con dấu tiếng anh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem trình tự đăng ký con dấu dành cho doanh nghiệp và bỏ túi một số kinh nghiệm chọn nơi làm con dấu phù hợp nhé!

 

 

 

Khắc con dấu tiếng anh

 

 

 

Khắc con dấu tiếng anh

 

 

     Để khắc con dấu tiếng anh đẹp mắt, sắc nét đòi hỏi đơn vị sản xuất con dấu phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và có hệ thống máy laser khắc dấu hiện đại, chất lượng cao. Lê Giang cũng không nằm ngoại lệ khi sở hữu thiết bị tân tiến và trình độ chuyên môn cao nhằm tạo ra những con dấu đẹp, rõ nét đến từng chi tiết.

 

 

 

 

Trình tự, thủ tục đăng ký mẫu con dấu của doanh nghiệp


 

      Theo quy định, cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Tổng cục cảnh sát, Bộ Công an có trách nhiệm đăng ký mẫu con dấu. Trình tự, thủ tục đăng ký mẫu con dấu của doanh nghiệp như sau:

 

Nộp hồ sơ

 

     Doanh nghiệp đăng ký mẫu con dấu nộp hồ sơ theo hai hình thức: Một là nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ của cơ quan đăng ký mẫu con dấu.  Hai là nộp hồ sơ qua cổng thông tin điện tử của cơ quan đăng ký mẫu con dấu (trừ các văn bản, giấy tờ không được phép đăng tải qua hệ thống mạng theo quy định của pháp luật).

     Trước hết, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Giấy phép thành lập và hoạt động hoặc giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền cấp cho tổ chức theo quy định của pháp luật.

 

Tiếp nhận, chuẩn bị giấy tờ thủ tục

 

     Cán bộ tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm kiểm tra thông tin, văn bản, giấy tờ có trong hồ sơ và thực hiện theo các quy định:

  • Trường hợp hồ sơ hợp lệ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ phải ghi giấy biên nhận hồ sơ, ghi rõ ngày tiếp nhận hồ sơ, ngày trả kết quả và giao trực tiếp cho người doanh nghiệp cử đến liên hệ nộp hồ sơ.
  • Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm thông báo ngay và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.
  • Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện theo quy định, cơ quan đăng ký mẫu con dấu phải có văn bản trả lời cơ quan, tổ chức theo thời hạn quy định về việc từ chối giải quyết hồ sơ.
  • Trường hợp nộp hồ sơ qua cổng thông tin điện tử, cán bộ tiếp nhận hồ sơ phải thông báo kết quả xử lý hồ sơ đối với các trường hợp theo quy định tại điểm a, b và c khoản 2 Điều này qua địa chỉ thông tin điện tử của cơ quan, tổ chức, cá nhân đã nộp hồ sơ trước đó.

 

Trả kết quả

 

     Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đề nghị giải quyết, cơ quan đăng ký mẫu con dấu có trách nhiệm trả kết quả đăng ký mẫu con dấu mới.

 

 

 

 

▶▶▶ Xem ngay: Tìm hiểu các sản phẩm con dấu tên tại công ty Lê Giang.

 

 

Khắc con dấu tiếng anh phổ biến được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay


 

     Khắc dấu Lê Giang là một trong những địa chỉ khắc dấu uy tín nhất tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng với nhiều đơn hàng khắc dấu thành công đảm bảo khách hàng hài lòng.

     Công ty chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng bởi luôn có những chương trình ưu đãi khi đặt đơn hàng số lượng lớn. Lê Giang đảm bảo mang đến các dịch vụ với mức chi phí cạnh tranh nhất.

 

Ưu điểm của công ty chúng tôi:

 

✚ Cam kết chất lượng con dấu tốt nhất, nguyên liệu được nhập từ những nhà cung cấp uy tín nhất.

✚ Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn với độ bền, mực in sắc nét và tinh tế trong từng đường nét.

✚ Với những đơn hàng có số lượng lớn, công ty sẽ có những chương trình ưu đãi riêng.

✚ Sẽ được thay và đổ mực dấu miễn phí, khi con dấu đã sử dụng hết mực.

✚ Khắc dấu giá rẻ, khắc con dấu chữ ký, khắc dấu doanh nghiệp.

✚ Con dấu không đúng thỏa thuận sẽ được hoàn tiền 100%.

 

 

 

 

 icon-dong-hungole-blog (367) Hiện nay Công ty Lê Giang có nhiều chi nhánh có mặt hầu hết các quận huyện trên TPHCM. Nên bạn có thể mua ở bất kỳ đâu? Đảm bảo bạn luôn đặt niềm tin đúng chỗ khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi.


 

CÔNG TY TNHH TM & QC LÊ GIANG

TM & QC LÊ GIANG

Địa chỉ: 1473 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Email: khacdautphcm@gmail.com

Hotline: 0989 899 373 - Giang

Website: khacdautphcm.com

 

 


 

Bài viết liên quan:

 

 

Khám phá đơn vị chuyên nhận khắc con dấu tròn cho các công ty, doanh nghiệp

 

 

Bạn đang tìm đơn vị kinh doanh khắc con dấu doanh nghiệp uy tín hàng đầu?​

 

 

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
Call Us
Chỉ Đường
Zalo
messenger
Viber
google_business
Online support
Online support